My Health

Chương trình nghệ thuật: Tổ ấm yêu thương - Nơi mong đợi trở về

Tối 11-11, tại Nhà hát Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Báo Văn hóa tổ chức chương trình nghệ thuật “Tổ ấm yêu thương: Nơi mong đợi trở về”. My Health hân hạnh là đơn vị hỗ trợ tổ chức chương trình nghệ thuật.

My Health - Là đơn vị cung cấp công nghệ y tế hiện đại, giúp mỗi người quản lý, lưu trữ các thông tin liên quan đến sức khỏe của bản thân hay bảo hộ cho chính các thành viên trong gia đình thân yêu. My Health giúp dữ liệu bệnh sử của bản thân và cả người thân trog gia đình được lưu trữ xuyên suốt theo thời gian, đây sẽ là căn cứ quan trọng để giúp bác sĩ phát hiện sớm các nguy cơ bệnh tật.

Chọn chủ đề gia đình, chương gửi gắm đến độc giả về vai trò vị trí, trách nhiệm của gia đình: “Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội, là cái đích cuối cùng của cuộc đời mà người người vẫn hằng vươn tới”.

Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp, góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Gia đình - niềm cảm hứng bất tận cho thi ca, nhạc họa.

Chương trình được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục đặc sắc. Thông qua những tiết mục như liên khúc “Tổ ấm gia đình - Gia đình nhỏ hạnh phúc to”, "Điều không thể mất", "Ở hai đầu nỗi nhớ", "Lời con muốn nói", "Lời ru", "Tiếng đàn bầu"... do câu lạc bộ Thiên Phúc, ca sĩ Tân Nhàn, ca sĩ Anh Thơ, vũ đoàn Camelia, ca sĩ Trọng Tấn... Buổi biểu diễn đã để lại cho khán giả những cảm xúc khó quên.

Những hình ảnh chương trình: