HR247 là gì?

HR247 là ứng dụng lữu trữ thuộc công ty TNHH MTV My Health. Chức năng chính giúp người dùng trong việc lưu giữ hồ sơ bệnh sử, chia sẻ thông tin về sức khỏe tới các chuyên gia y tế.

Sau khi cài đặt ứng dụng và tạo tài khoản miễn phí, bạn sẽ bắt đầu việc lưu trữ bằng cách chụp lại tất cả hồ sơ bệnh án, phiếu xét nghiệm. Điểm thú vị nhất của ứng dụng đó là chúng ta sẽ có 2GB lưu trữ miễn phí ngay khi vừa đăng kí. HR247 sẽ giúp bạn bảo quản kết quả xét nghiệm, hồ sơ bệnh án một cách khoa học tạo điều kiện cho việc tìm kiếm dễ dàng. Ứng dụng có thể truy cập từ mọi điện thoại thông minh, máy tính bảng, nhờ đó, hồ sơ sức khỏe luôn đồng hành cùng bạn bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, còn có chức năng chia sẻ nhanh chóng, gửi lời mời chia sẻ tới người khác trên tất cả những hồ sơ bạn muốn mà không cần đến đính kèm qua email.

Biết được diễn biến tình hình sức khỏe qua thời gian với HR247

Với hồ sơ sức khỏe điện tử được lưu trữ trên HR247, các thông tin bệnh sử của cá nhân người bệnh sẽ luôn sẵn có bất cứ khi nào họ cần được chăm sóc y tế. Khi đó, bác sĩ sẽ có khả năng đưa ra những chẩn đoán tốt hơn, cùng với phác đồ điều trị nhanh chóng mà không cần phải lặp đi lặp lại các quy trình thăm khám như thông thường (Như xét nghiệm, chụp phim…) vì có thể xem xét đến tình trạng y tế đã có từ trước của người bệnh. Nhờ vậy, người bệnh có thể biết được những diễn biến tình hình sức khỏe của mình, từ đó sớm đưa ra giải pháp phù hợp để điều trị khi cần thiết.

Trách nhiệm của My Health

Với sứ mệnh giúp mọi người quản lý sức khỏe trọn đời một cách khoa học và chuyên nghiệp để hướng đến một cuộc sống an toàn và khỏe mạnh. Đội ngũ My health tin rằng, Ứng dụng HR247 không chỉ là công cụ lưu trữ và quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân mà còn là giải pháp cho việc hoạch định và rèn luyện để đảm bảo cho mỗi người không ngừng mạnh khỏe.

Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm xã hội cao cả của mình, không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe cá nhân mà còn hướng tới mục đích chăm sóc sức khỏe cho toàn xã hội với những giải pháp lưu trữ tiện lợi và miễn phí, qua đó mang lại cho xã hội những công dân khỏe mạnh