My Health

Ứng dụng MY HEALTH - Bác sĩ thời 4.0

Đến với Techfest 2017, My Health được kì vọng có thể trở thành một hệ sinh thái thu nhỏ, như một nơi chứa đựng các giải pháp, tri thức về y tế nhằm phục vụ CSSK cho con người một cách tốt nhất.

TECHFEST là sự kiện thường niên với quy mô quốc tế dành cho cộng đồng khởi nghiệp do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức. TECHFEST 2017 được tổ chức vào ngày 14-15 tháng 11 thiết kế theo mô hình Làng khởi nghiệp, gồm có: Làng Các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (Community village); Làng Công nghệ nông nghiệp (AgriTech village); Làng Công nghệ giáo dục (EdTech village); Làng Công nghệ Y tế (MedTech village); Làng Công nghệ du lịch và ẩm thực (Tourism and Food & Beverage village); Làng Công nghệ tiềm năng (Emerging Tech village) và Công nghệ tiên phong (Frontier and Fin Tech).

Tham gia vào sự kiện Ceo Ứng dụng lưu trữ hồ sơ bệnh sử My Health - Ông Nguyễn Thành Trung chia sẻ: “Hưởng ứng chủ đề chính của Medtech 2017 là xây dựng một hệ sinh thái y tế hoàn chỉnh, với vai trò là một trong những doanh nghiệp start up trong lĩnh vực y tế, với mong muốn đóng góp một phần vào những nỗ lực này, quan điểm của chúng tôi tập trung nhiều hơn vào các giải pháp  giúp tăng cường vai trò trung tâm của người bệnh trong những quyết định liên quan đến sức khỏe, giúp họ vừa là chủ nhân của nguồn dữ liệu sức khỏe, có thể truy cập và kiểm tra thông tin sức khỏe của mình bất cứ lúc nào và theo một cách đơn giản, dễ làm thông qua hệ thống thông tin được phát triển rộng khắp như ngày nay, đồng thời vừa làm chủ dịch vụ CSSK của mình. Đây cũng là giải pháp được thiết kế trên cơ sở cách tiếp cận hiện nay tại các quốc gia phát triển trên Thế giới”

Nghiên cứu mới nhất do Vibiz.vn vừa công bố đến cuối năm 2016 cho thấy, 72% dân số Việt Nam sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet. Bên cạnh những lợi ích rõ rệt của việc ứng dụng y tế điện tử (e-health), y tế di động (m-health) đang hỗ trợ đắc lực cho nhiều quốc gia. 

“Việc tận dụng những ưu điểm của mô hình mobile app hoàn toàn là giải pháp tiềm năng đáng cân nhắc. My Health cũng góp phần vận dụng sáng tạo triệt để các công nghệ này để hướng tới các giải pháp thông minh, nhỏ gọn nhưng đầy tiện ích”- Ông Nguyễn Thành Trung chia sẻ.

Xem thêm chi tiết thông tin tại: 

http://dantri.com.vn/thi-truong/y-te-dien-tu-duong-con-dai-va-rat-xa-20171115180911637.htm

http://diembaomang.com/y-te-dien-tu-duong-con-dai-va-rat-xa 

http://baocongthuong.com.vn/ung-dung-my-health-bac-si-thoi-40.html

https://www.tienphong.vn/kinh-te/so-hoa-luu-tru-ho-so-benh-su-la-mot-xu-huong-tat-yeu-1208223.tpo

http://enternews.vn/so-hoa-luu-tru-ho-so-cham-soc-suc-khoe-la-xu-huong-tat-yeu-120218.html

http://news.skydoor.net/news/Ung_dung_My_Health_Bac_si_thoi_40/2861379

http://giadinh.net.vn/xem-nghe-doc/so-hoa-luu-tru-ho-so-benh-su-la-mot-xu-huong-tat-yeu-kinh-te-20171116091224178.htm