• Đẩy mạnh chiến lược thị trường sản phẩm cho các doanh nghiệp Việt Nam thập kỷ 2020-2030

  Đẩy mạnh chiến lược thị trường sản phẩm cho các doanh nghiệp Việt Nam thập kỷ 2020-2030

  Diễn đàn nhằm đưa ra những giải pháp phát triển bền vững cho các ngành hàng tại Việt Nam, phát huy năng lực cạnh tranh và vị thế của doanh nghiệp, hoạch định những chiến lược phát triển thị trường và sản phẩm trong thời kỳ kinh tế khó khăn. 

  ...Xem thêm
 • My Health cung cấp miễn phí phần mềm sức khỏe học sinh

  My Health cung cấp miễn phí phần mềm sức khỏe học sinh

  Về hướng dẫn khám sức khỏe, ngày 06/05/2013 Bộ Y tế đã ban hành thông tư số 14/2013/TTBYT về khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại các trường học từ tiểu học đến Trung học phổ thông, việc phân loại sức khỏe học sinh vẫn phải tuân thủ theo phân loại sức khỏe học sinh mà Bộ Y tế vẫn tổ chức. Tiếp đó liên Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế đã có Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT ngày 12/5/2016 quy định về công tác y tế trường học. Trong đó tại Khoản 9 Điều 9 có quy định việc Thông báo định kỳ tối thiểu 01 lần/năm học và khi cần thiết về tình hình sức khỏe của học sinh cho cha mẹ hoặc người giám hộ của học sinh. Nhân viên y tế trường học đánh giá tình trạng sức khỏe học sinh vào cuối mỗi cấp học để làm căn cứ theo dõi sức khỏe ở cấp học tiếp theo. Thực tế là từ năm 2016 đến nay chưa được thực hiện cũng như chưa có hướng dẫn triển khai thực hiện nên các phụ huynh chưa có thông báo hàng năm.

  ...Xem thêm
 • Ứng dụng phần mềm sức khỏe học sinh

  Ứng dụng phần mềm sức khỏe học sinh

  Việc khám sức khỏe định kỳ cho học sinh sẽ giúp nhà trường phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện, quản lý một số bệnh thường gặp ờ lứa tuổi học đường; nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe học sinh, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh như: Cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng... Đồng thời, tăng cường phối hợp giữa nhà trường và ngành y tế trong việc chăm sóc sức khỏe cho học sinh trong nhà trường, để nâng cao tầm vóc, sức khỏe, thể chất, cho học sinh.

  ...Xem thêm
 • Ký kết hợp đồng hợp tác giữa Công ty TNHH MTV My Health và Công ty CP Vibiz Việt Nam về hợp tác thu thập và xử lý thông tin dữ liệu (data mining)

  Ký kết hợp đồng hợp tác giữa Công ty TNHH MTV My Health và Công ty CP Vibiz Việt Nam về hợp tác thu thập và xử lý thông tin dữ liệu (data mining)

  Ngày 24/11/2020, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Công ty TNHH MTV My Health và Công ty CP Vibiz Việt Nam về hợp tác thu thập và xử lý thông tin dữ liệu (data mining) khoa học về sức khỏe, đặc biệt là các thông tin gắn với ý nghĩa của giải trình tự gen thế hệ mới.

  ...Xem thêm
 • Diễn đàn quốc tế hợp tác thương mại với các đối tác khu vực Á- u

  Diễn đàn quốc tế hợp tác thương mại với các đối tác khu vực Á- u

  Bộ Công Thương giao Vụ Thị trường châu Âu – châu Mỹ phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan tổ chức Diễn đàn quốc tế hợp tác thương mại với các đối tác khu vực Á - Âu.

  ...Xem thêm