Nhằm hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), tổ chức hoạt động đón Xuân Tân Sửu 2021, hưởng ứng và chào mừng sự kiện trọng đại của đất nước và dân tộc đó là Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra từ ngày 25/1/2021 - 2/2/2021, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân 2021 với tên gọi “Tiếng mùa Xuân” vào lúc 20h ngày 20/1/2021 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số  8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia đồng hành của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank), công ty TNHH MTV My Health.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình (từ trái sang): NSND Quốc Hưng, ca sĩ Phương Nga, Trọng Tấn và Bích Hồng

Chương trình khắc họa tất cả những chiến công, những kỳ tích mà đất nước ta, dân tộc ta giành được trong 91 năm kiên định, vững vàng đi theo ngọn cờ cách mạng dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng quang vinh và Bác Hồ muôn vàn kính yêu.

"Tiếng mùa xuân" sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều những nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng: NSND Quốc Hưng, ca sĩ Tân Nhàn, Ca sĩ Trọng Tấn, …. Đây là một trong chuỗi những hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân được tổ chức trên địa bàn thủ đô Hà Nội nhằm phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân và tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới Tân Sửu 2021.

Chương trình dự kiến sẽ khắc họa tất cả những chiến công, những kỳ tích mà đất nước ta, dân tộc ta giành được trong 91 năm kiên định, vững vàng đi theo ngọn cờ cách mạng dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng quang vinh và Bác Hồ muôn vàn kính yêu. “Tiếng mùa Xuân” sẽ có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng: NSND Quốc Hưng, ca sĩ Tân Nhàn, ca sĩ Trọng Tấn…

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình: